Khu dân cư DC1, tổ 4 phường Hoàng Diệu - Tp Thái Bình ( Đối diện cổng đài phát thanh và truyền hình Thái Bình )

Điện thoại: 0916.133.582

Email: kientructhanhthai@gmail.com

X

Giới thiệu

Văn phòng thiết kế kiến trúc – nội thất tại Thái Bình

Trong cuộc đời mỗi con người, từ khi sinh ra cho tới khi già yếu chắc hẳn ai cũng từng một lần xây dựng ngôi nhà cho mình hoặc chí ít cũng phải nghĩ tới việc làm này. Với một ngôi nhà mà gần như gắn bó cả đời với bạn, bạn sẽ phải đắn đo cân nhắc lắm trước khi có ý định xây dựng nó. Làn thế nào để tìm ra được đơn vị tư vấn thiết kế có năng lực để giúp mình hoàn thiện ý tưởng đã nung nấu từ lâu; làm thế nào để việc xây dựng trở nên đơn giản nhất và đỡ tốn kém về kinh tế nhất nhưng lại có chất lượng cao nhất…

hình ảnh về thành phố Thái Bình 01

hình ảnh về thành phố Thái Bình 01

Văn phòng Thành Thái là văn phòng chuyên thiết kế kiến trúc–nội thất tại Thái Bình, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế cho công trình, đặc biệt là các công trình nhà ở dân dụng như thiết kế biệt thự, thiết kế nhà lô phố, thiết kế nhà vườn, thiết kế nội thất, thiết kế sân vườn tiểu cảnh… với ba tiêu chí luôn được văn phòng chúng tôi đặt lên hàng đầu đó là Chất lượng sản phẩm; Giá thành sản phẩm và Thái độ phục vụ khách hàng.

hình ảnh về thành phố Thái Bình 02

hình ảnh về thành phố Thái Bình 02

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn được tư vấn tận tình từ khâu chuẩn bị như thế nào trước khi có ý định xây dựng nhà cho tới các bước tiến hành (triển khai thiết kế, hoàn thiện hồ sơ, xây dựng công trình theo hồ sơ đã thiết kế, vật liệu hoàn thiện …) cho tới khi quý vị có được một ngôi nhà ưng ý nhất.

Văn phòng đại diện tại nhà riêng

Là một đơn vị đang trên quá trình xây dựng để phát triển, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng uy tín và thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu để hướng tới. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, chúng tôi tự tin có thể đưa Thành Thái trở thành một công ty có uy tín không những tại Thái Bình mà còn là thương hiệu quen thuộc của các tỉnh thành lân cận như Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng cũng như các tỉnh thành phía bắc khác.

tên và địa chỉ cụ thể của văn phòng: VĂN PHÒNG TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT THÀNH THÁI. địa chỉ: khu dân cư DC1, tổ 4, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình hoặc vui lòng liên hệ số điện thoại: 02273.747.982  số dđ: 0916.133.582 để được hướng dẫn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ  quý khách hàng!

0916.133.582
icon