Khu dân cư DC1, tổ 4 phường Hoàng Diệu - Tp Thái Bình ( Đối diện cổng đài phát thanh và truyền hình Thái Bình )

Điện thoại: 0916.133.582

Email: kientructhanhthai@gmail.com

X

Tư vấn nhà đẹp

Thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mang phong cách hiện đại. Xã hội ngày một phát triển đi lên, theo đó mà đời sống của người dân cũng được nâng cao đáng kể. Với mỗi bước thay đổi đó, nhận thức của con người về quan niệm sống, về thẩm mỹ, về cái.

Thiết kế nhà ở nông thôn

Thiết kế nhà ở nông thôn

Kiến trúc nhà ở nông thôn và các mẫu thiết kế nhà ở nông thôn tiêu biểu. Nhà ở nông thôn Việt Nam trải qua quá trình lịch sử lâu dài đã tự chọn lọc, đào thải những yếu tố bất hợp lý và giữ lại những ưu điểm, đó chính là yếu tố truyền.

Thiết kế nhà lô hẹp ngang

Thiết kế nhà lô hẹp ngang

Thiết kế nhà lô hẹp ngang và cách xử lý đối với nhà lô có  mặt tiền hẹp Tại các thành phố lớn, đặc biệt là thủ đô Hà Nội nơi tập trung đông người sinh sống và làm việc. Ngoại trừ các khu đô thị mới mọc lên được quy hoạch các dãy nhà.

Thiết kế nhà tại Hải Dương

Thiết kế nhà tại Hải Dương

Tư vấn thiết kế nhà tại Hải Dương Khu đất thiết kế nhà nằm tại trung tâm thành phố Hải Dương, có diện tích 42m2 với chiều dài là 7,15m và chiều rộng là 5,8m. Trước mặt là tuyến đường trong phố rộng 7m, vỉa hè rộng 3m. Vì là trung tâm lại nằm ngay.

Thuê thiết kế nhà tại Thái Bình

Thuê thiết kế nhà tại Thái Bình

Địa chỉ Thuê thiết kế nhà tại Thái Bình Văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc-nội thất Thành Thái có địa chỉ tại khu dân cư DC1, tổ 4, phướng Hoàng Diệu, tp. Thái Bình (đối diện đài phát thanh và truyền hình Thái Bình) là đơn vị hoạt động lâu năm và có.

Bản vẽ thiết kế nhà

Bản vẽ thiết kế nhà

Bản vẽ thiết kế nhà – bản vẽ thiết kế thi công Văn phòng thiết kế Thành Thái là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất. Để khách hàng hiểu hơn về công việc tư vấn thiết kế cũng như dễ dàng hơn trong.

Thiết kế kiến trúc đẹp

Thiết kế kiến trúc đẹp

Những nguyên tắc cơ bản để thiết kế kiến trúc đẹp Thiết kế kiến trúc là một công việc nhằm để tạo lập hay xây dựng nên một môi trường tốt nhất cho con người sống trong đó. Nó không đơn thuần chỉ là một công việc nhất định mà là sự tập hợp của.

Thiết kế nhà ống 2 tầng

Thiết kế nhà ống 2 tầng

Tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 55m2 Tư vấn khách hàng về cách xử lý  nhà ống có diện tích 55m2 xây 2 tầng câu hỏi của khách hàng: Tôi có lô đất diện tích 55 m2, chiều ngang rộng 4,5m, chiều dài là 12m. Tôi đang có ý định xây dựng ngôi.

Thiết kế nhà trên đất méo

Thiết kế nhà trên đất méo

Thiết kế nhà trên đất méo, cách xử lý các góc méo trong thiết kế nhà Thật dễ dàng khi thiết kế nhà trên một mảnh đất vuông vức và rộng lớn, các Kiến Trúc Sư có thể thỏa sức sáng tác và dễ dàng đưa vào những không gian sang trọng khang trang. Tuy.

0916.133.582
icon