Khu dân cư DC1, tổ 4 phường Hoàng Diệu - Tp Thái Bình ( Đối diện cổng đài phát thanh và truyền hình Thái Bình )

Điện thoại: 0916.133.582

Email: kientructhanhthai@gmail.com

X

Thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mang phong cách hiện đại.

Xã hội ngày một phát triển đi lên, theo đó mà đời sống của người dân cũng được nâng cao đáng kể. Với mỗi bước thay đổi đó, nhận thức của con người về quan niệm sống, về thẩm mỹ, về cái đẹp… cũng thay đổi theo từng ngày ví dụ như trong lĩnh vực thời trang là tiêu biểu nhất, có thể ngày nay quần ống loe là mốt thời thượng nhưng ngày mai lại phải là quần ống thụng mới hợp gu… Trong kiến trúc cũng vậy, mỗi thời đại khác nhau lại gắn với một hình thức kiến trúc khác nhau. Với những thập niên 90 trở về trước thì kiến trúc theo phong cách pháp cổ là một lối kiến trúc được thịnh hành, đặc biệt là kiến trúc trong các công sở. Tuy nhiên từ những thập niên đó cho đến gần đây thì lĩnh vực kiến trúc gần như đã bước sang một trang mới không còn theo những mô tuýp cổ trước đây nữa mà đã có những cải biên mới về hình thức, về không gian sống một cách đa dạng hơn, phong phú hơn. Cho đến ngày nay thì kiến trúc đã phát triển trở thành một trào lưu với nhiều phong cách khác nhau như kiến trúc pháp cổ, bán cổ điển, kiến trúc châu âu, kiến trúc dân gian Việt Nam… nhưng tiêu biểu nhất vẫn là thời điểm phát triển của kiến trúc hiện đại.

thiết kế biệt thự phong cách hiện đại 01

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 01

Thiết kế biệt thự hiện đại đang là một phong cách được nhiều người yêu thích bởi sự dứt khoát và khỏe khoắn trong hình khối, hình thức đơn giản không diêm dúa nhưng mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ, đồng thời cái đẹp trong kiến trúc hiện đại là một cái đẹp toàn diện cả về hình thức kiến trúc lẫn các chức năng của không gian bên trong ngôi nhà. Việc tự do trong cách xử lý về hình khối và chi tiết (không bị ràng buộc phải tuân theo một tỷ lệ, một mô tuýp nào) đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức không gian bên trong nhà. Các không gian sinh hoạt đều vuông vắn và rộng rãi tạo ra sự sang trọng cần thiết. Đôi khi trong kiến trúc hiện đại còn luôn tìm tòi thậm chí là phá cách để thiết kế ra những ngôi nhà không giống ai mang lại một nét mới mẻ, trẻ trung và đặc biệt ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu.

thiết kế biệt thự phong cách hiện đại 02

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 02

thiết kế biệt thự phong cách hiện đại 03

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 03

thiết kế biệt thự phong cách hiện đại 04

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 04

thiết kế biệt thự phong cách hiện đại 05

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 05

thiết kế biệt thự phong cách hiện đại 06

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 06

thiết kế biệt thự phong cách hiện đại 07

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 07

Hiện nay đang có rất nhiều các loại vật liệu mới trong xây dựng, những loại vật liệu thông minh vừa bền đẹp lâu dài với môi trường khắc nghiệt lại vừa có giá trị cao về mặt sử dụng, đây là một lợi thế không nhỏ cho công việc thiết kế kiến trúc. Đối với phong cách kiến trúc cổ điển trước đây thì việc kết hợp với các loại vật liệu mới này là rất khó bởi nó đã bị ràng buộc rất lớn bởi hình thức kiến trúc cổ điển, nếu sử dụng những loại vật liệu khác không ăn nhập sẽ không tạo ra được chất cổ điển trong hình thức kiến trúc. Nhưng đối với kiến trúc hiện đại thì lại khác, nó tự do kết hợp với tất cả các loại vật liệu mới, do đó mà hình thức kiến trúc luôn đa dạng và hiệu quả về mặt thẩm mỹ cũng như yếu tố sử dụng cao của vật liệu mới đem lại cho kiến trúc hiện đại là không nhỏ.

Trong một tương lại không xa, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, kiến trúc hiện đại sẽ dần trở thành một lối kiến trúc phổ biến và được nhiều người yêu thích. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi và sáng tạo để đem đến một diện mạo mới đa dạng về mầu sắc cho kiến trúc hiện đại.

Văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất Thành Thái

địa chỉ: Khu dân cư DC1 – tổ 4 phường Hoàng Diệu – tp. Thái Bình

(Đối diện cổng đài phát thanh và truyền hình Thái Bình)

Số điện thoại liên hệ: 02273.747.982 hoặc số DĐ 0916.133.582

0916.133.582
icon