Khu dân cư DC1, tổ 4 phường Hoàng Diệu - Tp Thái Bình ( Đối diện cổng đài phát thanh và truyền hình Thái Bình )

Điện thoại: 0916.133.582

Email: kientructhanhthai@gmail.com

X

Xây dựng

Đá granite – đá hoa cương

Đá granite – đá hoa cương

Một số mẫu đá granite thường dùng Đá granite hay còn gọi là đá hoa cương, là loại đá tự nhiên được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit. Quá trình biến chất tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích này để thành các.

Thiết kế nhà theo phong thủy

Thiết kế nhà theo phong thủy

Sự kết hợp giữa thiết kế kiến trúc và thiết kế phong thủy trong lĩnh vực xây dựng. Trước đây, hai từ “Phong Thủy” còn là một cái gì đó còn hết sức mới mẻ và lạ lẫm đối với nhận thức của người dân. Một số ít người có thể biết đến nhưng lại.

chuẩn bị trước khi xây nhà

chuẩn bị trước khi xây nhà

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi quyết định xây nhà? các bước nên chuẩn bị trước khi xây nhà. Xây nhà là một công việc hết sức lớn lao và có thể nói là trọng đại trong cuộc đời mỗi con người, nó cũng quan trọng giống như việc lấy vợ và sinh con..

Mẫu đá ốp tường trang trí

Mẫu đá ốp tường trang trí

Các loại mẫu đá ốp tường trang trí thường dùng trong các công trình nhà ở Trong các công trình xây dựng ngày nay, vật liệu đóng góp một vai trò to lớn quyết định đến yếu tố thẩm mỹ cho công trình. Trong muôn vàn các loại vật liệu khác nhau thì đá là.

Giám sát thi công – bước quan trọng quyết định chất lượng công trình

Giám sát thi công – bước quan trọng quyết định chất lượng công trình

1/ Giám sát thi công là gì? Giám sát thi công xây dựng công trình là hoạt động giám sát xây dựng để theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp.

Móng Top base

Móng Top base

Công nghệ móng không dùng cọc Top base Đây là một phương pháp làm móng gia cố trên nền đất yếu, mà chủ yếu là đất ruộng của phần lớn các công trình xây dựng hiện nay…Công nghệ móng không dùng cọc Top-base tỏ ra nhiều ưu thế bởi cấu tạo của móng khác với các.

0916.133.582
icon