Khu dân cư DC1, tổ 4 phường Hoàng Diệu - Tp Thái Bình ( Đối diện cổng đài phát thanh và truyền hình Thái Bình )

Điện thoại: 0916.133.582

Email: kientructhanhthai@gmail.com

X

Mẫu nội thất phòng khách đẹp

Tổng hợp mẫu nội thất phòng khách đẹp

Đối với nội thất trong các công trình nhà ở dân dụng thì có lẽ nội thất phòng khách là quan trọng nhất bởi phòng khách luôn là tâm điểm của ngôi nhà, là nơi tiếp xúc, giao lưu của khách và chủ nhà nên nó luôn được chú trọng hơn cả. Không giống như phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi cá nhân trong ngôi nhà. Phòng khách cũng có thể được coi là không gian sinh hoạt chung của gia đình do đó nó được sử dụng thường xuyên nhất. Cũng chính vì những yếu tố này mà nội thất phòng khách luôn được các chủ nhà chú trọng và quan tâm hàng đầu. Nội thất của các không gian chức năng khác có thể sơ sài, đơn giản nhưng với phòng khách thì không. Nắm bắt được thị hiếu khách hàng, chúng tôi đã sưu tầm và phân loại các mẫu nội thất phòng khách khác nhau theo từng phong cách đang được ưa chuộng trên thị trường để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Mẫu nội thất phòng khách đẹp 01

Mẫu nội thất phòng khách đẹp

1/ Nội thất phòng khách bằng chất liệu gỗ thường thấy

Gỗ luôn là thành phần chủ đạo trong thiết kế đồ nội thất với rất nhiều chủng lại có hình thức, mầu sắc, độ bền cũng như giá thành khác nhau. Gỗ có mầu ấm, có các họa tiết đường vân đa dạng nên rất phù hợp với đồ dùng trong nhà.

Mẫu nội thất phòng khách đẹp 02

Mẫu nội thất phòng khách bằng chất liệu gỗ 01

Mẫu nội thất phòng khách đẹp 03

Mẫu nội thất phòng khách bằng chất liệu gỗ 02

2/ Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển châu Âu

Đối với các công trình nhà ở được thiết kế kiến trúc theo phong cách pháp cổ  hoặc những gia chủ có tính cách cẩn thận, tỷ mỷ, yêu thích sự tinh tế trong từng chi tiết thì nội thất theo phong các cổ điển châu Âu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Mẫu nội thất phòng khách đẹp 06

Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển châu Âu 01

Mẫu nội thất phòng khách đẹp 07

Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển châu Âu 02

Mẫu nội thất phòng khách đẹp 08

Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển châu Âu 03

3/ Nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại

Với sự xuất hiện của nhiều loại vật liệu mới thông minh và bền đẹp của xã hội hiện đại ngày nay, cùng với đó là lối suy nghĩ tân tiến của con người. Họ coi trọng giá trị sử dụng hơn hình thức. Vì thế mà nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại hiện đang là thị hiếu của đại đa số người dân. Nó không cầu kỳ với nhiều chi tiết tinh xảo, không có những đường nét của tự nhiên như với đồ gỗ nhưng nó lại lôi cuốn bởi sự đơn giản nhưng sáng tạo, đa dạng trong kiểu dáng cũng như mầu sắc. Cũng chính vì điều này mà nó dễ dàng phù hợp với nhiều hình thức kiến trúc công trình khác nhau và đặc biệt hơn cả là có thể bố trí được ở bất kỳ những không gian nào (không gian rộng, chật hẹp hay méo mó…)

Mẫu nội thất phòng khách đẹp 04

Nội thất phòng khách hiện đại 01

Mẫu nội thất phòng khách đẹp 05

Nội thất phòng khách hiện đại 02

tổng hợp bởi văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất Thành Thái

địa chỉ: Khu dân cư DC1 – tổ 10 phường Hoàng Diệu – tp. Thái Bình

(Đối diện cổng đài phát thanh và truyền hình Thái Bình)

Số điện thoại liên hệ: 0363.747.982 hoặc số DĐ 0916.133.582

 

0916.133.582
icon