Khu dân cư DC1, tổ 4 phường Hoàng Diệu - Tp Thái Bình ( Đối diện cổng đài phát thanh và truyền hình Thái Bình )

Điện thoại: 0916.133.582

Email: kientructhanhthai@gmail.com

X

Thiết kế nhà giá rẻ tại Thái Bình

Thiết kế nhà giá rẻ tại Thái Bình – gói thiết kế hỗ trợ khách hàng

Kính thưa các quý khách hàng thân mến! nhu cầu về thiết kế và xây dựng nhà ở luôn là nhu cầu tất yếu của mỗi người, song điều kiện về kinh tế trong mỗi chúng ta là khác nhau. Ngoài những gia đình có đầy đủ điều kiện về kinh tế thì bên cạnh đó cũng có rất nhiều những gia đình còn hạn chế về mặt tài chính, đặc biệt là những gia đình thuộc vùng nông thôn.
Với mục đích nhằm hỗ trợ cho những khách hàng còn hạn chế về tài chính, thuộc các vùng nông thôn trong tỉnh Thái Bình. Văn phòng thiết kế Thành Thái xin đưa ra gói “thiết kế nhà giá rẻ” để phục vụ tốt hơn cho mọi đối tượng khách hàng trong toàn tỉnh.

thiết kế nhà giá rẻ tại thái bình

Thiết kế nhà giá rẻ tại Thái Bình – gói thiết kế hỗ trợ khách hàng

Đơn giá gói “thiết kế nhà giá rẻ” hỗ trợ khách hàng vùng nông thôn tại Thái Bình được tính như sau:

Mặc dù kinh phí thiết kế được giảm tối đa nhưng chất lượng của hồ sơ thiết kế thi công vẫn được đảm bảo. Theo đó, đơn giá thiết kế mới cho gói hỗ trợ sẽ được giảm 30% so với đơn giá thiết kế thông thường, cụ thể như sau:

Thiết kế nhà lô phố là 50.000đ/m2 sàn xây dựng.

Thiết kế nhà vườn là 70.000đ/m2 sàn xây dựng (bao gồm cả quy hoạch tổng mặt bằng)

Thiết kế biệt thự là 63.000đ/m2 sàn xây dựng (biệt thự theo phong cách pháp là 70.000đ/m2 sàn xây dựng)

Thiết kế nội thất 70.000đ/m2 sàn xây dựng.

Thành phần hồ sơ của gói “thiết kế nhà giá rẻ” hỗ trợ khách hàng tại Thái Bình bao gồm 4 phần chính như sau:

1/ Ảnh phối cảnh 3D các góc độ của công trình (từ 3 đến 5 ảnh A4)

2/ Bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết các hạng mục như mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt công trình, bản vẽ chi tiết vệ sinh, cầu thang, bản vẽ cửa, các chi tiết trang trí…(khoảng từ 35 bản đến 50 bản vẽ tùy vào từng công trình)

3/ Bản vẽ thiết kế kết cấu cho công trình như kết cấu móng, dầm, sàn, mái… (khoảng từ 30 bản vẽ đến 50 bản vẽ tùy vào từng công trình)

4/ Bản vẽ thiết kế điện nước cho công trình (khoảng từ 10 đến 20 bản vẽ)

Để có thể đưa ra được gói thiết kế nhà giá rẻ cho khách hàng vùng nông thôn tại Thái Bình, đơn vị thiết kế phải nghiên cứu để cắt giảm một vài hạng mục so với gói thiết kế thông thường mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hồ sơ thiết kế thi công. Theo đó, một vài hạng mục sẽ được cắt giảm như sau:

– Đối với gói thiết kế này, hồ sơ sẽ chỉ có phần thống kê khối lượng sắt thép toàn bộ công trình mà không có các thống kê về các hạng mục vật liệu khác như xi măng, gạch, cát sỏi… Ngoài ra khách hàng sẽ không được hỗ trợ về giám sát khi thi công. Nếu khách hàng có nhu cầu về giám sát trong quá trình thi công thì đơn vị thiết kế sẽ tính thêm kinh phí đi lại theo mỗi lần tới giám sát công trình.

– Việc thanh lý hợp đồng cũng được thực hiện ngay sau khi đơn vị thiết kế bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế cho khách hàng (khách hàng không được giữ lại 20% chi phí thiết kế cho đến khi thi công xong)

Ngoài ra đơn vị chúng tôi sẽ nghiên cứu để có thể hỗ trợ thêm cho khách hàng tùy vào từng đối tượng cũng như loại công trình và diện tích xây dựng. Hy vọng sẽ ngày càng có nhiều khách hàng thuộc nhóm đối tượng này liên hệ với chúng tôi. Văn phòng thiết kế Thành Thái rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất Thành Thái

địa chỉ: Khu dân cư DC1 – tổ 10 phường Hoàng Diệu – tp. Thái Bình

(Đối diện cổng đài phát thanh và truyền hình Thái Bình)

Số điện thoại liên hệ: 0363.747.982 hoặc số DĐ 0916.133.582

0916.133.582
icon