Khu dân cư DC1, tổ 4 phường Hoàng Diệu - Tp Thái Bình ( Đối diện cổng đài phát thanh và truyền hình Thái Bình )

Điện thoại: 0916.133.582

Email: kientructhanhthai@gmail.com

X

Tiểu cảnh non bộ đẹp

Tổng hợp các mẫu tiểu cảnh non bộ đẹp

Hòn Non bộ chính là những hình ảnh thu nhỏ của cảnh sắc thiên nhiên. Đối với một người luôn yêu thích cái đẹp của tự nhiên, yêu thích cảnh sắc sơn thủy hữu tình với núi non trùng điệp, thác nước uốn lượn thì chắc không thể làm ngơ trước những góc tiểu cảnh non bộ.Một góc non bộ đẹp có thể phản ánh đầy đủ những gì đẹp nhất mà tự nhiên mang lại cho con người. Không phải đi đâu xa mà ngay tại chính ngôi nhà mình bạn có thể thỏa mãn được niềm đam mê với cảnh dẹp thiên nhiên thì quả là một điều hết sức tuyệt vời.

Mẫu tiểu cảnh non bộ đẹp

Mẫu tiểu cảnh hòn non bộ 01

Tùy thuộc vào thiết kế kiến trúc tạo ra các khuôn viên khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn cho nhà mình những mẫu tiểu cảnh non bộ phù hợp, với bàn tay kéo léo cùng óc sáng tạo của người nghệ nhân, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu mã và hình thức khác nhau. Một góc tiểu cảnh non bộ đẹp sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm tự nhiên hơn, mềm mại hơn và đặc biệt nó sẽ là góc thư giãn cho bạn và gia đình sau những giờ lao động mệt mỏi.

Mẫu tiểu cảnh non bộ đẹp 01

Mẫu tiểu cảnh hòn non bộ 02

Mẫu tiểu cảnh non bộ đẹp 02

Mẫu tiểu cảnh hòn non bộ 03

Mẫu tiểu cảnh non bộ đẹp 03

Mẫu tiểu cảnh hòn non bộ 04

Một ngôi biệt thự rộng lớn với thiết kế đồ sộ, khang trang nhưng chỉ thế thôi là chưa đủ, nó sẽ trở lên khô khan, thiếu hụt nếu như thiếu đi những góc tiểu cảnh, những góc xanh đan xen trong các không gian bên trong và ngoài công trình. Một góc tiểu cảnh với hòn non bộ, cây bonsai, thác nước, bể cá… sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm sinh động và luôn có được hơi thở của thiên nhiên.

Mẫu tiểu cảnh non bộ đẹp

Mẫu tiểu cảnh hòn non bộ 05

Mẫu tiểu cảnh non bộ đẹp 04

Mẫu tiểu cảnh hòn non bộ 06

Mẫu tiểu cảnh non bộ đẹp 05

Mẫu tiểu cảnh hòn non bộ 07

Mẫu tiểu cảnh non bộ đẹp 06

Mẫu tiểu cảnh hòn non bộ 08

Trên đây chính là các mẫu tiểu cảnh non bộ đẹp nhất được chúng tôi sưu tầm và tập hợp lại để các bạn tiện tham khảo. hãy lựa chọn cho không gian nhà bạn những mẫu tiểu cảnh đẹp và phù hợp nhất.

văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc-nội thất Thành Thái

địa chỉ: Khu dân cư DC1 – tổ 10 phường Hoàng Diệu – tp. Thái Bình

(Đối diện cổng đài phát thanh và truyền hình Thái Bình)

Số điện thoại liên hệ: 0363.747.982 hoặc số DĐ 0916.133.582

0916.133.582
icon