Khu dân cư DC1, tổ 4 phường Hoàng Diệu - Tp Thái Bình ( Đối diện cổng đài phát thanh và truyền hình Thái Bình )

Điện thoại: 0916.133.582

Email: kientructhanhthai@gmail.com

X

Thiết kế biệt thự ở nông thôn

Thiết kế biệt thự ở nông thôn, những mẫu thiết kế phù hợp với vùng nông thôn Việt Nam

Xã hội ngày càng phát triển đi lên, cùng với đó là sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ. Khoảng cách giàu nghèo ở nước ta vì thế mà ngày càng được thu hẹp, giữa nông thôn và thành thị ngày nay cũng không còn quá chênh lệch về trình độ, văn hóa cho đến mức sống. Không phải nói phóng đại nhưng đại gia ở nông thôn hay còn gọi là “đại gia chân đất” ngày một nhiều bởi họ có nhận thức, biết tiếp thu và áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, ngoài ra họ còn được sự giúp đỡ cho vay vốn của nhà nước, của các tổ chức, doanh nghiệp…

Mẫu biệt thự nông thôn 01

Về khu vực nông thôn ngày nay nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi sự khang trang giàu đẹp của quê nhà, các vùng nông thôn dần được quy hoạch trở thành nông thôn mới với những điện, đường, trường, trạm đồng bộ và ngăn nắp. Ngỡ ngàng hơn nữa là có rất nhiều những ngôi biệt thự lộng lẫy được mọc lên không kém gì trong các khu đô thị mới tại Hà Nội.

Mẫu biệt thự nông thôn 02

Xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau mà rất nhiều người được hỏi “nếu có điều kiện bạn có muốn xây dựng cho mình một ngôi biệt thự khang trang hay không?” họ đều trả lời rất nhanh là “có chứ” bởi:

 Thứ nhất là họ có đất đai rất rộng, thoải mái cho việc thiết kế kiến trúc nhà ở thậm chí là cả một ngôi biệt thự vài trăm m2 cũng đâu có hề hớm gì.

Mẫu biệt thự nông thôn 03

 Thứ hai là do nếp sống của người nông thôn, họ vẫn còn giữ được nếp sống vốn có của người Việt là tính cộng đồng rất cao. Ngoài cô bác họ hàng thì xóm làng cũng là một mối quan hệ rất khăng khít và gắn bó. Mỗi khi có công việc thì cùng nhau tập trung san sẻ. cũng chính vì điều này mà một ngôi nhà rộng lớn vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu.

Mẫu biệt thự nông thôn 04

Thứ ba là do đặc trưng về nghề nghiệp đòi hỏi phải có những diện tích rộng để chứa thóc lúa, vật dụng …

Xuất phát từ những nguyên nhân trên chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định về lâu dài nông thôn sẽ ngày càng trở nên khang trang với nhiều những ngôi biệt thự lộng lẫy và là điểm đi lại thường xuyên với mục đích nghỉ ngơi của người thành phố.

Mẫu biệt thự nông thôn 05

Mẫu biệt thự nông thôn 06

Mẫu biệt thự nông thôn 07

Mẫu biệt thự nông thôn 08

Là một đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc, đặc biệt là tư vấn thiết kế biệt thự tại các vùng nông thôn, Văn phòng tư vấn kiến trúc Thành Thái sẽ cùng bạn xây dựng lên những vùng nông thôn khang trang nhất. Với ba tiêu chí là chất lượng công trình, giá thành sản phẩm và thái độ phục vụ, chúng tôi hy vọng sẽ được làm việc cùng với các bạn.

Văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất Thành Thái

địa chỉ: Khu dân cư DC1 – tổ 4 phường Hoàng Diệu – tp. Thái Bình

(Đối diện cổng đài phát thanh và truyền hình Thái Bình)

Số điện thoại liên hệ: 02273.747.982 hoặc số DĐ 0916.133.582

0916.133.582
icon