Khu dân cư DC1, tổ 4 phường Hoàng Diệu - Tp Thái Bình ( Đối diện cổng đài phát thanh và truyền hình Thái Bình )

Điện thoại: 0916.133.582

Email: kientructhanhthai@gmail.com

X

Thiết kế nhà tại Thái Bình

Tư vấn thiết kế nhà lô phố hai mặt tiền tại Thái Bình.

1/ Giới thiệu chung về mẫu thiết kế nhà tại khu vực Thái Bình

Khu đất thiết kế nhà nằm cạnh ngã ba đường, là nơi giao nhau của hai tuyến đường trong khu vực rộng khoảng 5m. Diện tích khu đất thiết kế khoảng 60m2 (với chiều dài 10,5m và chiều rộng 5,5m) ngoài ra phía sau nhà còn có thể tận dụng được một khoảng diện tích nhỏ làm sân gia công. Chủ đầu tư là chị Nguyễn Thị San địa chỉ tại thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Định mức đầu tư của chủ nhà vào khoảng 750 triệu.

thiết kế nhà tại thái bình 6

phối cảnh góc 1 – thiết kế nhà tại thái bình

Gia đình chủ nhà là gia đình trẻ gồm hai vợ chồng và hai con nhỏ sống và làm việc tại Thái Bình. Cả hai vợ chồng chủ nhà đều là công chức nhà nước nên không có nhu cầu kinh doanh dưới tầng một. Trên khu đất đó, chủ nhà yêu cầu thiết kế nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại gồm 3 phòng ngủ, một phòng khách, một bếp + ăn, một phòng thờ, sân thượng phơi đồ và các chức năng phụ trợ khác. Phía dưới tầng một, vì không có nhu cầu kinh doanh nên chủ nhà muốn có một khoảng sân nhỏ làm chỗ để xe cho khách đến nhà.

thiết kế nhà tại thái bình 1t

mặt bằng tổng thể – nhà lô hai mặt tiền tại Thái Bình

2/ Chi tiết thiết kế nhà với mặt bằng các tầng như sau:

thiết kế nhà tại thái bình 1

mặt bằng tầng 1 – nhà lô hai mặt tiền tại Thái Bình

tầng 1: diện tích sàn hơn 60m2 (bao gồm cả diện tích tận dụng thêm phía sau nhà) bao gồm một sân trước (vừa là nơi để xe cho khách đến nhà đồng thời là cửa phụ để đi lại tránh việc phải đi qua phòng khách vào nhà), một phòng khách rộng khoảng 12m2, một bếp + phòng ăn + vệ sinh phía sau rộng khoảng 16m2, ngoài ra phía cuối nhà còn có thêm một khoảng nhỏ có thể tận dụng làm sân gia công. giữa hai không gian phòng khách và phòng ăn là không gian đệm làm sảnh thang và khu vực để xe máy vào buổi tối.

thiết kế nhà tại thái bình 2

mặt bằng tầng lửng – nhà lô hai mặt tiền tại Thái Bình

tầng lửng: có diện tích sàn khoảng 16m2, đây là không gian sinh hoạt chung cho gia đình đồng thời cũng có thể làm phòng ngủ cho khách khi có nhu cầu. Tầng lửng ngoài việc tận dụng được diện tích tạo ra không gian sử dụng, vừa có tác dụng tạo sự thông thoáng cho phòng khách phía dưới.

thiết kế nhà tại thái bình 3

mặt bằng tầng 2 – nhà lô hai mặt tiền tại Thái Bình

tầng 2: có diện tích sàn hơn 60m2 được chia làm hai phòng ngủ phía trước và sau, mỗi phòng ngủ rộng hơn 20m2. khoảng giữa nhà là không gian dành cho thang và vệ sinh. Do đường trước mặt rộng 5m lại là khu dân cư nên trên tầng 2 có thể được đua thêm tối đa 90cm để mở rộng diện tích sử dụng, đồng thời cũng tạo hình thức cho mặt tiền thêm dáng vẻ hiện đại giúp cho việc thiết kế nhà trở lên ấn tượng hơn.

thiết kế nhà tại thái bình 4

mặt bằng tầng 3 – nhà lô hai mặt tiền tại Thái Bình

tầng 3: có diện tích khoảng 45m2 bao gồm một phòng thờ, một phòng giặt đồ và cầu thang. Một khoảng sân thượng phía trước khá rộng vừa là sân phơi đồ đồng thời có thể làm nơi nghỉ ngơi thư giãn về buổi tối.

thiết kế nhà tại thái bình 5

phối cảnh góc 2 – thiết kế nhà tại thái bình

3/ Ý tưởng về hình thức ngoại thất công trình nhà ở tại Thái Bình

Hình thức công trình được thiết kế theo phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại với các hình khối đơn giản, dứt khoát, không cầu kỳ nhiều chi tiết nhưng tạo ra được sự ấn tượng và vẻ trẻ trung.

Việc thiết kế nhà với mầu sắc chủ đạo là mầu ghi tạo ra sự trang nhã, kết hợp cùng cửa sổ lớn tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ hiện đại trang nhã.

Một số mẫu thiết kế nhà mới nhất tại Thái Bình

Chúng tôi xin giới thiệu thêm đến quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà mới nhất đang được thi công trên địa bàn tỉnh Thái Bình, do văn phòng thiết kế Thành Thái tư vấn thiết kế đầu năm 2016.

Thiết kế nhà tại Thái Bình 01

Biệt thự 2 tầng tại Vũ Thư, Thái Bình

Thiết kế nhà tại Thái Bình 02

Nhà lô 3 tầng tại Vũ Lạc, tp. Thái Bình

Thiết kế nhà tại Thái Bình 03

Nhà ống 3 tầng tại Đông Thọ, tp. Thái Bình

Thiết kế nhà tại Thái Bình 04

Nhà ống 4 tầng tại Bồ Xuyên, tp. Thái Bình

thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thái Bình 07

Mẫu thiết kế mới – Biệt thự 2 tầng tại Vũ Thư Thái Bình

Thiết kế biệt thự hiện đại tại Đông Hưng, Thái Bình 05

Mẫu thiết kế mới – Biệt thự hiện đại tại Đông Hưng Thái Bình

Văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc-nội thất Thành Thái

địa chỉ: Khu dân cư DC1 – tổ 10 phường Hoàng Diệu – tp. Thái Bình

(Đối diện cổng đài phát thanh và truyền hình Thái Bình)

Số điện thoại liên hệ: 0363.747.982 hoặc số DĐ 0916.133.582

0916.133.582
icon